Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách đổi trả sản phẩm từ Website  lucispa.vn

Tất cả sản phẩm tại Website  lucispa.vn là những sản phẩm được cung cấp từ nhà sản xuất mỹ phẩm uy tín, có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của Sở Y Tế.

Với mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất  nên trong trường hợp Quý khách hàng khi nhận sản phẩm mà có bất kỳ hư hỏng nào hoặc sản phẩm không giống với thông tin giới thiệu trên Website  lucispa.vn thì chúng tôi xin nhận lại sản phẩm 100%. Quý khách không phải mất bấy kỳ chi phí nào cho việc hoàn trả sản phẩm. Phí mua hàng của Quý khách sẽ được hoàn lại hoặc sẽ được bù trừ bằng một sản phẩm có giá trị tương đương.

Trong trường hợp Quý khách hàng muốn đổi bất kỳ sản phẩm nào đã mua từ Website  lucispa.vn, thì chúng tôi sẽ chấp nhận đổi sản phẩm đó cho Quý khách hàng với các điều kiện như sau:

  • Sản phẩm mua không qua 15 ngày kể từ ngày xuất hàng(căn cứ trên phiếu xuất kho)
  • Sản phẩm phải còn nguyên tem, hộp, chai
  • Sản phẩm không được bị dập, vỡ
  • Sản phẩm không bị ẩm mốc, hư hao
  • Khách hàng phải chịu mọi phí chuyển hàng về và chuyển đi từ Website  lucispa.vn

Trong trường hợp đơn vị vận chuyển không thể chuyển sản phẩm đúng hẹn hoặc không phát sản phẩm đúng với cam kết của chúng tôi đến với Quý khách hàng, xin Quý khách hàng có thể phản ánh cho chúng tôi qua email: lucispacare@gmail.com

0988342652