Giải đáp 50 thắc mắc về đông trùng hạ thảo Hector (Phần 1)

Thời gian gần đây và trong nhiều năm qua, Công ty Lavite đã nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của Quý khách hàng về đông trùng hạ thảo Hector. Chúng tôi xin tổng hợp giải đáp chi tiết như bên dưới đây. Mời Quý khách tham khảo!

❓ Phụ nữ ở độ tuổi tiền mãng kinh có nên dùng đông trùng hạ thảo (ĐTHT) Hector hay không?

???? Phụ nữ tiền mãng kinh càng phải dùng ĐTHT Hector để lấy lại vóc dáng, vẻ xinh đẹp quyến rũ và nâng cao chất lượng cuộc vui.

❓ Vì sao nên dùng đông trùng hạ thảo Hector Sâm?

???? Nghệ sĩ Kim Tuyến đã có video trả lời thắc mắc về đông trùng hạ thảo Hector Sâm như bên dưới đây:

❓ Người cao tuổi có nên dùng sản phẩm nào của Hector?

???? Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược lành tính. Với người cao tuổi, nên dùng đông trùng hạ thảo Hector sâm. Đây là sản phẩm dạng nước, dễ hấp thu nhanh, có các loại sâm và thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe người bệnh. Với người khỏe, có thể dùng dạng sấy thăng hoa hoặc viên nang của Hector đều tốt.

❓ Người bị tiểu đường có dùng được đông trùng hạ thảo hay không?

???? Hector có nhiều loại sản phẩm, trong đó có Hector sâm và Hector collagen có chứa thành phần đường.

Đông trùng hạ thảo Hector sâm có chứa 5% lượng đường mía, do đó cần phải cân nhắc tổng lượng đường trong các bữa ăn hàng ngày để dùng hợp lý, có thể dùng tốt nhất vào buổi sáng.

Với Hector Collagen, ngoài đường mía còn có các loại đường từ trái cây, do đó cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Với sản phẩm Hector sợi sấy thăng hoa và dạng viên nang là 100% từ đông trùng hạ thảo, không có chứa đường nên sử dụng được như người bình thường, giúp ổn định lượng đường trong máu. Tuy nhiên, vẫn cần sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng.

❓ Người bị cao huyết áp có dùng Hector được không?

???? Trong Hector có sâm nhưng không phải là nhân sâm, mà là sâm đinh lăng còn gọi là nam dương sâm, do đó dùng an toàn với người cao huyết áp. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo nên tham khảo ý kiến của bác sĩ sau khi khám lâm sàn, vì có thể một lý do nào khác mà một số đối tượng cao huyết áp có thể dùng được, một số đối tượng không dùng được.

Nếu bác sĩ cho phép dùng Hector, chắc chắn sẽ mang lại những kết quả tích cực trong việc hỗ trợ ổn định tim mạch, ổn định huyết áp.

❓ Người bị huyết áp thấp có nên dùng Hector hay không?

???? Câu trả lời là có, giúp tăng cường sức khỏe và ổn định huyết áp. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

❓ Người bị bệnh tim: Hở van tim, hẹp van tim có nên dùng Hector hay không?

???? Câu trả lời là có, rất tốt cho tim mạch và dùng loại nào của Hector cũng đều tốt. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

❓ Người vừa mổ tim có được dùng ĐTHT Hector hay không?

???? Đa số các trường hợp mổ tim đều phải dùng thuốc điều trị ngay sau đó một thời gian. Do đó nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi muốn sử dụng.

❓ Người bệnh Gout có nên dùng Hector hay không?

???? Khoa học đã chứng minh rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế men chuyển hóa acid uric, kiểm soát được tình trạng tăng acid uric. Người bị bệnh gout nên dùng sợi đông trùng hạ thảo Hector sấy thăng hoa hoặc dạng viên nang sẽ rất tốt. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

❓ Người bị bệnh đau khớp nên dùng sản phẩm nào?

???? Đông trùng hạ thảo và sâm đinh lăng là 2 loại thảo dược hỗ trợ xương khớp tốt, collagen chẳng những giúp làm đẹp da mà còn có tác dụng bổ sung chất nhờn cho khớp. Do đó người bị đau khớp nên dùng tất cả các loại của Hector để đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

❓ Người đau dạ dày có được dùng Hector hay không?

???? Đông trùng hạ thảo Hector tốt cho người đau dạ dày. Tuy nhiên cần hỏi ý bác sĩ sau khi khám lâm sàng để có những lời khuyên tốt nhất. Đa số các bệnh nhân được bác sĩ khuyên dùng chỉ là đông trùng hạ thảo nguyên chất (sấy thăng hoa) và đông trùng hạ thảo collagen.

❓ Người có nhiều bệnh có nên dùng Hector để bồi dưỡng sức khỏe hay không?

???? Với người mắc nhiều bệnh, chỉ nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên chất sau khi được bác sĩ khám lâm sàng và cho phép. Trường hợp này cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

❓ Nước đông trùng hạ thảo Hector collagen phù hợp với những ai?

???? Nước Hector collagen dùng cho nữ giới sau tuổi dậy thì, rất cần thiết đối với phụ nữ văn phòng, thường xuyên làm việc căng thẳng hoặc thường xuyên tiếp xúc khách hàng. Collagen sẽ giúp làm đẹp da, đẹp tóc, tăng cường nội tiếc tố nữ, căng tràn sức sống, giúp phụ nữ tự tin và thành công trong công việc. Đối với phụ nữ cao tuổi, đang mắc các bệnh về huyết áp, gan, thận, đau khớp thì nên dùng nước Hector collagen để bồi dưỡng sức khỏe.

Nam giới cũng nên uống Hector collagen nếu cần làm đẹp da, sáng da, đẹp tóc. Nước Hector collagen không hề làm giảm nhu cầu sinh lý nam.

❓ Nước đông trùng hạ thảo Hector sâm phù hợp với những ai?

???? Nước Hector sâm thích hợp dùng cho nam giới sau tuổi dậy thì, người thường xuyên chơi thể thao, người thường bị căng thẳng, mệt mỏi, người cần tăng cường nhu cầu sinh lý. Ngoài ra nước Hector sâm được khuyến khích nên dùng khi cần phục hồi sau các bệnh, giúp duy trì sức khỏe, rất tốt với người cao tuổi.

Nữ giới cũng nên dùng nước Hector sâm để hỗ trợ ham muốn vì có các loại sâm, tăng tiết sữa, hỗ trợ bệnh đau khớp,…

❓ Sản phẩm Hector dạng nước và viên nang khác nhau như thế nào?

???? Dạng nước sẽ có tác dụng nhanh và mạnh hơn dạng viên nang, giúp tăng cường năng lượng tức thì. Với viên nang thì chất lượng không hề thua kém nhưng tiện dụng hơn, dễ mang theo trong ba lô để sử dụng lâu dài khi đi làm công sở.

❓ Muốn tăng cường sinh lý nhanh nên dùng sản phẩm nào?

???? Trước hết, bạn hãy từ bỏ những loại thực phẩm gây hao mòn sức khỏe. Thay vì mỗi ngày một ly cafe, trà sữa hoặc thức uống có gas, hãy dùng chi phí đó để dùng mỗi ngày 1 chai Hector sâm, 1 viên nang. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú với chuyện ấy sau 7 ngày sử dụng.

❓ Đông trùng hạ thảo Hector Collagen có dùng chung với thuốc đặc trị được hay không?

???? NS Kim Tuyến giải đáp thắc mắc về đông trùng hạ thảo Hector Collagen

❓ Những ai không nên dùng đông trùng hạ thảo Hector?

???? Hector là một loại thảo dược có tác dụng mạnh đến hormon, do đó không nên dùng với trẻ em chưa dậy thì.

Với những người mắc nhiều loại bệnh, nên thao khảo ý kiến bác sĩ sau khi khám lâm sàn để đảm bảo sử dụng hỗ trợ sức khỏe phù hợp, hoặc không nên sử dụng nếu bị mẫn cảm.

Nếu trên đây vẫn chưa thể giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu, hãy xem thêm Giải đáp 50 thắc mắc về đông trùng hạ thảo Hector (Phần 2)

 

Bình luận

Bài viết khác

0988342652