Cùng Luci Spa Học Hỏi Cách Chống Nắng Cho Da Dầu An Toàn, Hiệu Quả

Da dầu là loại da khó chăm sóc, do đó cần hiểu rõ về loại da này, để dễ dàng cho việc bảo vệ, tìm kiếm đúng loại kem chống nắng cho da dầu.

Da dầu là loại da rất khó chăm sóc, nhiều dòng sản phẩm làm tăng tính dầu cho da, gây bít lỗ chân lông, dễ nổi mụn. Vậy chống nắng cho da dầu bằng cách nào?

Vì sao nên chọn kem chống nắng cho da dầu?

Nếu bạn có là da dầu, thì cần lựa chọn đúng loại kem chống nắng cho da dầu nhé, kem chống nắng cho da dầu là các loại kem chống nắng vừa dưỡng, vừa hạn chế dầu nhờn tiết ra.

Có các loại kem chống nắng nào?

Kem chống nắng vật lí

Chứa thành phần zinc dioxide (ZnO) và titanium oxide (TiO2), có tác dụng lâu suốt cả ngày. Kem chống nắng vật lý có tác dụng chống nắng rất tốt, hoạt động theo cơ chế tạo một lớp chắn trên da, phản chiếu lại các tia UV, khiến chúng không thể đi qua da.

Nhưng cần chú ý, vì kem chống nắng vật lí không dành cho mọi loại da.

Kem chống nắng hóa học

Không chứa thành phần thô như kem chống nắng vật lý trên. Cơ chế hoạt động là hấp thụ các tia UV và phân hủy chúng trước khi chúng tiếp xúc trực tiếp với da. Kem chống nắng hóa học cần đợi một khoảng thời gian tầm 20 phút sau khi bôi lên da thì mới hoạt động.

Lưu ý lựa chọn

Chọn kem chống nắng cho da dầu mụn, bạn nên chọn kem chống nắng có thành phần nhẹ, kết cấu dạng sương, nước hoặc kem để dễ thấm nhanh vào.

Tìm hiểu về kem chống nắng sinh học

Có thể hiểu đơn giản kem chống nắng sinh học là loại kem được sản xuất theo dây chuyền công nghệ sinh học, nó hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất gây hại và vô cùng an toàn cho làn da nhé.

Thành phần chính

Thành phần chính: Nước tinh khiết, vitamin E, chiết xuất nha đam, chiết xuất nhân sâm, sodium acrylate, glycerin, menthol...

Kem chống nắng này không hề chứa bùn gây nhờn cũng như bít tắc lỗ chân lông, chất kem thẩm thấu nhanh không có cảm giác bết dính, không trôi nham nhở khi da đổ mồ hôi, giúp bạn thoải mái, tự tin vận động cũng như vui chơi ngày hè.

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm và công dụng chuyên biệt mà kem chống nắng sinh học SPF 50, tại Lucispa bạn nhé.

LUCI SPA

Địa chỉ: 1D4 Cư Xá 30/4 Hẻm Khu Phố 6 Nguyễn Văn Thương( D1 cũ), P.25, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0988342652

Website: https://lucispa.vn

Email:  lucispacare@gmail.com

Facebook: Lucispa.vn

Bình luận

Bài viết khác

0988342652