Bạn Đã Tìm Đúng Cách Trị Da Nhờn Và Mụn Đầu Đen Chưa?

Tìm đúng cách trị da nhờn và mụn đầu đen vốn là điều không dễ dàng. Có rất nhiều chị em đã chi số tiền khá lớn chỉ để tìm cách chữa da nhờn và mụn.

Chủ nhân làn da dầu sẽ có lỗ chân lông to, điều này gây ra rất nhiều phiền phức. Làm thế nào để tìm được cách trị da nhờn và mụn đầu đen đúng đắn?

Xem thêm: Da Ngâm Bẩm Sinh Dưỡng Trắng Da Như Thế Nào Hiệu Quả?

Hiểu rõ về nguyên nhân gây mụn

Mụn sinh ra phần lớn do sự bí tắc của lỗ chân long. Điều này thường xuyên xảy ra đối với làn da dầu/ nhờn. Bởi vì khi da tiết nhờn chính là điều kiện lý tưởng cho bụi bẩn, vi khuẩn bám vào. Khi mụn hình thành sẽ có lúc nốt mụn bị oxy hóa bởi môi trường. Từ đó hình thành mụn đầu đen.

Bạn Đã Tìm Đúng Cách Trị Da Nhờn Và Mụn Đầu Đen Chưa?

Mụn đầu đen thường cứng và khó điều trị. Vì khi mà vấn đề nhờn trên da chưa được xử lý chúng sẽ không đi đâu cả. Từ đó cho thấy bạn cần phải tìm ngay cách chữa da nhờn và mụn đầu đen triệt để.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Có thể bạn chưa biết, việc cung cấp không đủ lượng nước chính là nguyên nhân gây mụn đầu đen. Ngoài việc là cách trị da nhờn và mụn đầu đen thì uống đủ nước còn rất có lợi cho cơ thể bạn.

Bạn Đã Tìm Đúng Cách Trị Da Nhờn Và Mụn Đầu Đen Chưa?

Vậy uống nước bao nhiêu là đủ? Cùng tìm hiểu bảng ước tính lượng nước cần cung cấp theo chỉ số cân nặng dưới đây nhé.

Lối sống lành mạnh

Bạn cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Hãy tập dần thói quen ăn uống hạn chế dầu mỡ, nhiều chất xơ, thường xuyên tập thể dục.

Một cơ thể khỏe mạnh sẽ hình thành tinh thần lạc quan. Vì vậy, bạn cần duy trì được nhịp sống sinh học tốt cho cơ thể. Ngoài ra cần hạn chế stress vì đây cũng là nguyên nhân gây ra mụn.

>>>> Xem Ngay Sản Phẩm: Mặt Nạ Thạch Anh Dành Cho Da Dầu, Mụn Lamer

Một số lưu ý khác trong cách trị da nhờn và mụn đầu đen

Cần hạn chế dùng các sản phẩm hoặc hóa mỹ phẩm chứa dầu. Nếu da bạn thuộc loại dầu hoặc hỗn hợp dầu thì cần lưu ý tránh sử dụng các sản phẩm như trang điểm, tẩy trang hay chống nắng chứa dầu. Vì sẽ rất dễ gây mụn do tắc lỗ chân lông hoặc sẽ làm tình trạng mụn sẽ nặng hơn.

Tẩy da chết đúng cách: Nên tẩy da chết 2 tuần/lần đối với da dễ mẫn cảm. Đặc biệt. đừng quên dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết. Đối với các loại da khác có thể tẩy tế bào chết 1 lần/tuần và đắp mặt nạ cung cấp ẩm 2 lần/tuần.

Việc đắp mặt nạ dưỡng ẩm giúp cân bằng da và giảm dầu nhờn sau khi tẩy tế bào chết cho da.

Lưu ý: bạn nên chọn các sản phẩm tẩy da chết dịu nhẹ cho da nhạy cảm. Việc này còn giúp bảo vệ da và tránh kích ứng ngay cả khi da bạn không phải da nhạy cảm.

Bạn Đã Tìm Đúng Cách Trị Da Nhờn Và Mụn Đầu Đen Chưa?

Hãy giúp làn da của mình trong khỏe mạnh và đẹp hơn với cách trị da nhờn và mun đầu đen được chia sẻ ở trên nhé!

LUCI Spa

1D4 Cư Xá 30/4 Hẻm Khu Phố 6 Nguyễn Văn Thương, P25, Q Binh Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0988342652

Website: https://lucispa.vn

Email: sales@lucispa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thelucibeauty/

Bình luận

Bài viết khác

0988342652